CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VHR – Thành viên tập đoàn Danh Khôi

Công ty cổ phần đầu tư VHR
  • Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài:VHR INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
  • Tên doanh nghiệp viết tắt:VHR INVESTMENT .,JSC
  • Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
  • Mã số thuế: 0314999311
  • Địa chỉ: Số 03 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đại diện pháp luật: Lê Thống Nhất
  • Ngày cấp giấy phép: 18/04/2018
  • Ngày hoạt động: 18/04/2018 (Đã hoạt động 2 năm)
  • Trạng thái: Đang hoạt động

TẬP ĐOÀN DANH KHÔI – NETLAND

Tập Đoàn Danh Khôi

Được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi), công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh BĐS, Khai thác, Quản lý vận hành dự án, chính thức ra mắt vào tháng 6/2020. Với đội ngũ nhân sự cao cấp, nhiều kinh nghiệm cùng bộ máy quản lý đồng bộ, vận hành thông suốt, Danh Khôi Group chứng tỏ hiệu suất cao thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ BĐS tốt nhất đến quý khách hàng, quý đối tác.
Quá trình phát triển tập đoàn Danh Khôi
Quá trình phát triển tập đoàn Danh Khôi
Hiện nay, Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

NETLAND

Được thành lập vào tháng 3/2014, Netland luôn tin tưởng đã mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Năm 2017, là mốc “son” quan trọng khi Netland sở hữu 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi – đơn vị đã có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp Netland khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của Netland đề ra.
Cơ cấu tổ chức Netland
Cơ cấu tổ chức Netland
Netland xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, Netland luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng. Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Netland ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.