The Aston Nha Trang

MẶT BẰNG DỰ ÁN WELLTONE NHA TRANG

Các căn hộ tại dự án Welltone Nha Trang được lên ý tưởng và kiến tạo theo chuẩn mực chuẩn Châu Âu, cùng với đó là trang bị thêm hệ thống nội thất cao cấp, hiện đại. Nhằm mang lại một trải nghiệm đẳng cấp và mới lạ đến quý khách hàng.

Dự án Welltone Nha Trang với quy mô gồm 3 toà tháp với 2 hầm thông suốt, chiều cao các toà tháp từ 26 đến 33 tầng.

Welltone còn gây ấn tượng mạnh đến quý khách hàng với các shop thương mại tại tầng 1-2,  và ba tầng trung tâm thương mại từ tầng 3 đến tầng 5 tại chân khối đế của toà các toà tháp. Trọn bộ tầng 6 ở các toà tháp được sử dụng làm tàng tiện ích.

Tổng quan các loại diện tích căn hộ:

  • Căn 1 phòng ngủ : 47-51m2.
  • Căn 1 phòng ngủ +: 55-58m2.
  • Căn 2 phòng ngủ 1 WC: 55-62m2.
  • Căn 2 phòng ngủ 2 WC: 65-79m2.
  • Căn 3 phòng ngủ: 98-110m2.
  • Căn hộ penthouse với diện tích từ 300m2.
Mặt bằng tổng thể dự án Welltone Nha Trang
Mặt bằng tổng thể dự án Welltone Nha Trang

Welltone Nha Trang là dự án căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu được thiết kế kính trần nguyên khối từ trần xuống sàn như Sky Villa, có khả năng lọc tia tử ngoại, điều hoà không khí,… Cụ thể, toàn bộ không gia phía trước phòng khách và phòng ngủ đã được chủ đầu tư thiết kế kính tràn từ trần đến sàn nhà, đây là một trong những tiêu chí chủ chốt và đắt đỏ tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm penthouse thuộc các dự án hạng sang.

Welltone Nha Trang

Tại Welltone Nha Trang, phòng khách được thiết kế như một khách sạn 5 sao với tầm nhìn ra trung tâm thành phố Nha Trang và vịnh biển Nha Trang – top 20 vịnh biển đẹp nhất Thế Giới. 

Thông thường đối với đa phần chung cư ở Việt Nam, phần ban công có diện tích khá nhỏ, chỉ từ 1-3m2. Điều này khiến việc biến  ban công trở thành một nơi thư giãn là rất khó. Song song đó, việc lãng phí ban công làm nơi phơi đồ, che mất tầm nhìn của phòng khách, tạo nên sự mất thẩm mỹ của căn họ cũng như của toàn dự án. 

mat bang Welltone

 

mat bang Welltone
 

Để đảm bảo việc đem lại sự thoáng mát cho toàn bộ các căn hộ tại dự án. Hành lang các căn hộ đều có thiết kế với nhiều đầu lấy gió và lấy nắng. Song song đó, chủ đầu tư còn bố trí thêm những khu vườn nhiệt đới trong mỗi toà tháp, với quy mô diện tích cây xanh rất lớn. Quý khách hàng có thể tận hưởng được trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng với hệ thống cây xanh tươi mát, cùng với những luồng gió biển một cách tự nhiên nhất.

Mặt bằng tổng thể dự án Welltone Nha Trang
Mặt bằng tổng thể dự án Welltone Nha Trang

Dự án còn được trang bị thêm gói nội thất cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu. Vượt qua những tiêu chí khắt khe nhất với các tiêu chí chuẩn 5 sao của những thương hiệu hàng đầu.

Tại Welltone Nha Trang, toàn bộ các căn hộ sẽ được bàn giao trọn bộ thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu Kohler. Nội thất nhà bếp cùng với hệ thống khoá cửa thông minh đến từ Hafele.