Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết, những năm qua ngành du lịch tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, lợi nhuận mà du lịch mang đến chiếm tỷ lệ lớn trong thu nhập kinh tế nước nhà. Thời gian qua, nhắc đến du lịch, không chỉ là nhắc đến Phú quốc hay Hạ Long mà Nha Trang cũng đang được chú ý nhiều trong 2 năm trở lại đây. Vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu đôi nét về địa điểm xinh đẹp này nhé!

Vì sao nói Nha Trang là tâm điểm của nghĩ dưỡng mới? Trước hết hãy cùng điểm qua một vài thế mạnh của thành phố biển này.

Cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp bậc nhất: Nha Trang là địa điểm không còn quá xa lạ, với nước biển trong xanh, bãi cát trắng chạy dài, uốn lượn xinh đẹp, bao quanh còn có núi non hùng vĩ tạo nên cảnh sắc vừa yên bình vừa tráng lệ. Nha Trang được công nhận là 1 trong 29 bãi biển đẹp nhất thế giới. Đây cũng là khu vực có khí hậu nhiệt đới Xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương vì vậy nhiệt độ ôn hòa quanh năm, nắng ấm, mùa đông ít lạnh tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động du lịch.

Vị trí địa lý và giao thông thuận tiện: khi du lịch, tất cả mọi người đều ưu tiên chọn lựa địa điểm an toàn, dễ dàng di chuyển. Nhắc đến điều này, Nha Trang đáp ứng vô cùng tốt. Giao thông tại Nha Trang được tổ chức rất đồng bộ, hệ thống đường xá thông thoáng. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển ngày càng tăng cao, chính quyền Nha Trang làm việc rất nhanh chóng, các dự án liên quan đến giao thông luôn được ưu tiên hoàn thành sớm, góp phần giải tỏa nạn ùn tắc. Bãi hiển Nha Trang cũng liên kết chặc chẽ với các tuyến đường trọng yếu như: quốc lộ 1A, quốc lộ 1C, đại lộ Nguyễn Tất Thành… giúp khách du lịch di chuyển nhanh chóng đến các khu vực xung quanh hay thuận tiện cho việc đi đến các tỉnh thành khác. Ngoài đường bộ thì Nha Trang cũng phát triển nhanh chóng cả tuyến đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Ngoài sân bay Nha Trang, tại đây còn có sân bay Quốc Tế Cam Ranh thúc đẩy nhanh và hạn chế được thời gian cũng như công sức đi lại, hết sức thuận tiện đặc biệt là cho du khách nước ngoài.

Biển Nha Trang
Biển Nha Trang

Nha Trang trung tâm kinh tế của tỉnh khánh hòa: một điểm thu hút không kém của Nha Trang đó là kinh tế phát triển, hiện đại và đồng bộ. Tuy mang bên mình nét đẹp vùng biển yên bình nhưng khi đến đây, du khách hoàn toàn có thể yên tâm, Nha Trang là thành phố không mang trên mình sự lạc hậu và đơn điệu. Cơ cấu kinh tế bao gồm đầy đủ cả công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và dịch vụ, Nha Trang không hề thiếu các địa điểm mua sắm, ăn uống, nghĩ dưỡng. Và hiện tốc độ tăng trưởng kinh tế của Nha Trang mỗi năm cũng hết sức rõ rệt.

Biển Nha Trang
Biển Nha Trang

Nha Trang – địa điểm có nhiều sự kiện lễ hội: khách du lịch luôn luôn yêu thích các địa danh có nhiều lễ hội vì khi ấy họ có thể chiêm nghiệm toàn bộ đời sống văn hóa, tinh thần của cư dân bản xứ, và… Nha Trang có điều này. Hằng năm, Nha Trang có khá nhiều các hoạt động lễ hội từ nhỏ đến lớn, từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ xưa đến hiện đại như: lễ hội Tháp Bà, lễ hội Cầu Ngư, lễ hội Đền Hùng, lễ hội Am Chúa Nha Trang hay các lễ hội sắc đẹp đã từng được đăng cai: Festival Biển, Hoa Hậu Việt Nam, Hoa Hậu Thế Giới, Hoa Hậu Hoàn Vũ…

VRH và kiệt tác Dự án căn hộ cao cấp The Aston

Như đã nêu ở trên, thế mạnh của Nha Trang là vô cùng nhiều và thu hút du khách, song để thay đổi được bộ mặt thành phố và cả sức ảnh hưởng của ngành du lịch thì ta cần phải tạo ra những sản phẩm hiện đại, độc đáo hơn nữa nhằm giữ chân du khách lâu dài. Để giải quyết vấn đề này, VRH đã mang về Nha Trang một hình thức nghĩ dưỡng phức hợp hoàn toàn mới tại Việt Nam, hình thức Intergrated Resort. Tích hợp tất cả các trải nghiệm siêu hiện đại, khách sạn, khu vui chơi nghỉ dưỡng chuẩn 5* ++ cùng với điểm nhấn Casino hoành tráng, The Aston Nha Trang sẽ không làm du khách thất vọng.

The Aston Nha Trang
The Aston Nha Trang

Xem thêm: Sức hút của dự án The Aston nằm trên tuyến đường đẹp nhất Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.