Ẩn mình giữa 3 tầng thiên nhiên nhiệt đới, Sun Tropical Village Nam Phú Quốc là hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô được Sungroup đầu tư xây dựng. Điều mà dự án mang đến cho khách hàng không chỉ là căn biệt thự thông thường mà là không gian tận hưởng cuộc sống cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Tổ hợp biệt thự mang phong cách làng nhiệt đới giữa 3 tầng thiên nhiên khác biệt. Quy mô lên đến 14ha với 346 căn biệt thự đa loại hình. Đơn vị tư vấn phát triển về kiến trúc là Hồ Thiệu Trị & TT-AS, cảnh quan Land Sculptor Studio và xây dựng bởi Hòa Bình & Newtecons. Thời gian bắt đầu khởi công dự án là quý 3/2021 và dự kiến bàn giao vào quý 4/2022. Thời gian sở hữu pháp lý biệt thự 70 năm. Nếu bạn tìm kiếm căn nhà hòa mình vào thiên nhiên với đầy đủ tiện ích hiện đại thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Mặt bằng dự án Sun Tropical Village

Mặt bằng tổng thể dự án Tropical Village được chia thành 3 phân khu. Phân khu Tropical Park giáp với trục đường chính và có đến 3 công viên Botanica, Forest Creek và Waterfall. Đồng thời nó cũng liền kề với công viên Wellness Bãi Kem. Phân khu Tropical Valley nằm giữa cánh rừng nguyên sinh. Cuối cùng là phân khu Tropical Wellness nằm trên tuyến đường đi đến mũi Ông Đội, liền kề Wellness Center & Club House.

Đối với 346 căn biệt thự, chúng thuộc 3 loại hình khác nhau. Biệt thự tứ lập có 104 căn với tổng diện tích sàn mỗi căn là 243 m2. Mức giá bán dự kiến 17 – 19 tỷ. Loại biệt thự song lập có 158 căn chia theo 3 loại A, B và C. Giá bán dự kiến mỗi căn từ 22 – 25 tỷ đồng với diện tích mặt sàn là 262 – 273 m2. Biệt thự đơn lập có giá bán dự kiến cao nhất khoảng 33 – 35 tỷ đồng với 58 căn. Tổng diện tích mặt sàn nhà từ 337 – 355 m2.

Đặc biệt, thiết kế các căn biệt thự kết hợp 2 phong cách kiến trúc nhiệt đới và Đông Dương. Khi bàn giao, chủ nhân sẽ được tự do thiết kế hay bố trí nội thất trong nhà theo nhu cầu.

Sun Tropical Village sở hữu những tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Trong tương lai, dự án Sun Tropical Village Nam Phú Quốc có nhiều tiềm năng để ngày càng phát triển. Điều này xuất phát từ bản thân tiện ích dự án cũng như lợi thế của mảnh đất Phú Quốc. Có thể nói rằng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tận hưởng cuộc sống ngày càng được quan tâm và đề cao. Vì mục đích này, mô hình “Second home wellness” đầu tiên tại Nam Phú Quốc chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, chúng ta không thể phủ nhận rằng thiên nhiên đã vô cùng ưu đãi cho đảo Ngọc. Tại đây cảnh sắc tuyệt đẹp với rừng xanh, biển rộng, khí hậu ôn hòa mát mẻ là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch. Thêm đó, hạ tầng cũng được quy hoạch, tạo điều kiện nâng cao chất lượng du lịch. Hiện tại, mạng lưới điện đã hoàn thành lắp đặt và đưa vào hoạt động, nhờ đó mà ngày càng đông những tập đoàn lớn đến đầu tư và phát triển dự án.

Chúng ta có thể chắc chắn rằng, tiềm năng du lịch tại Phú Quốc và đặc biệt là Bãi Kem sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới. Thời điểm giá bán của các sản phẩm ở mức hấp dẫn, không chỉ khách hàng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua nhằm tối ưu hóa lợi nhuận trong tương lai. Tham khảo thêm thông tin dự án tại duan-sungroup.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.