Sau thời gian giãn cách xã hội vì ảnh hưởng dịch Covid-19, Tập đoàn Danh Khôi đang lên kế hoạch triển khai hàng loạt dự án trong 3 tháng cuối năm, sẵn sàng bước vào chặng đua nước rút quan trọng để bù đắp cho khoảng thời gian hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ngay trong tháng 7-8/2021, Tập đoàn Danh Khôi đã tiến hành giới thiệu trực tuyến thành công dự án Astral City (Bình Dương) và mở bán Block B dự án Aria Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) với kết quả ngoài sự mong đợi. Tháng 9/2021 đã  giới thiệu thành công dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co. Đây là căn hộ nghỉ dưỡng được phát triển theo phong cách Nhật nhằm mang đến những trải nghiệm “Du lịch Nhật tại Quy Nhơn”.

Tiếp theo sau thời gian giãn cách xã hội được gỡ bỏ, Tập đoàn Danh Khôi đã tận dụng khoảng thời gian này để chuẩn bị các hoạt động kinh doanh của những dự án trọng điểm, sẵn sàng “bung sức” ngay khi thị trường phục hồi. Tiếp tục triển khai giới thiệu dự án Welltone Luxury Residence Nha Trang ra thị trường bất động sản.

Tập trung phát triển dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, Tập đoàn Danh Khôi đã jcho thấy một “nhãn quan” sắc bén phù hợp với xu thế thị trường

Các chuyên gia bất động sản nhận định, trong thời gian giãn cách xã hội, rất nhiều khách hàng bị hạn chế mọi hoạt động mua bán, đầu tư bất động sản, do đó, nhu cầu này nhiều khả năng sẽ bật tăng mạnh trở lại sau đại dịch. Doanh nghiệp nếu sở hữu được nội lực tốt và chọn đúng “điểm rơi” có thể làm chủ cuộc đua thị trường trong 3 tháng cuối năm. Với loạt dự án trải dọc nhiều tỉnh thành cùng tính đa phân khúc cho khách hàng lựa chọn, Tập đoàn Danh Khôi tin chắc sẽ có một quý IV “bùng nổ”.

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản, năng lực của Danh Khôi đã được thể hiện rõ nét ở tiềm lực tài chính vững vàng, đội ngũ kinh doanh “phủ sóng” khắp cả nước và đặc biệt tầm nhìn nhạy bén khi tiên phong trong những thị trường mới, đón đầu được những xu thế mới với tiềm năng phát triển tương lai.

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Welltone Luxury Residence sở hữu được lợi thế cực lớn về vị trí, pháp lý minh bạch, và còn được bảo chứng đầu tư từ các đối tác uy tín, cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, thiết kế nội thất tinh tế và những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Do đó, khi thông tin triển khai Welltone đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường bất động sản cũng như từ quý khách hàng.

Welltone Luxury Residence vốn được ví von như trái tim của thành phố biển Nha Trang. Tọa lạc ngay tại giao lộ thịnh vượng giữa hai cung đường chính của thành phố Nha Trang là Trần Phú và Xóm Cồn. Đây chính là vùng đất cực kỳ đắc địa về mặt phong thủy với thế đất mang lại sự hưng thịnh và tài lộc cho quý khách hàng khi lựa chọn sở hữu.

Với tâm huyết phát triển nên phân khúc căn hộ biển nghỉ dưỡng với pháp lí sở hữu lâu dài theo phong cách nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Welltone Luxury Residence chính là dự án đánh dấu sự hợp tác chiến lược của các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản.

Tập đoàn Danh Khôi là đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển cho dự án căn hộ Welltone Luxury Residence, tập đoàn kỳ vọng sẽ cùng góp phần nâng tầm một vùng đất giàu truyền thống, cũng như góp phần phát triển kinh tế chung của thành phố biển.

Được lên ý tưởng thiết kế với hệ sinh thái tiện ích đỉnh cao của dự án căn hộ cao cấp Welltone Luxury Residence Nha Trang. Tại đây đã mang tới trải nghiệm resort trên cao độc đáo với phố đi bộ trên không đầu tiên tại thành phố biển này, với tổng diện tích lên đến 1.800m², bể bơi tràn vô cực cùng với đó là hệ sinh thái 30 tiện ích nội khu đa dạng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về hưởng thụ dành cho quý cư dân tinh hoa.

Và đặc biệt, trong chương trình Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 7 danh sách các nhà phát triển, dự án tốt nhất trên toàn quốc vào quý 4 năm 2021. Dự án căn hộ biển cao cấp Welltone Luxury Residence của Công ty Cổ phần Đầu tư Danh Khôi Holdings  đã đạt được giải thưởng “Thiết kế kiến ​​trúc căn hộ ven biển đẹp nhất – Best Coastal Condo Architectural Design”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.